TRƯỜNG THCS THANH XUÂN
Ngày cập nhật: 25/04/2017
Bỏ qua áp lực về sách vở, điểm số, mùa hè của trẻ sẽ trọn vẹn và bổ ích hơn nhiều.

Dưới đây là 3 địa điểm bố mẹ nên cho bé đến thường xuyên trong dịp hè, theo chia sẻ của ông Djoe Black, Giám đốc Đào tạo Apollo English.

Nhà sách, thư viện công cộng

Thay vì "ăn ngủ" với tivi, iPad hay máy tính, sách là lựa chọn hợp lý cho bé. Đây cũng là cách để hình thành thói quen đọc sách cho trẻ. Nó vừa giúp con tránh xa máy móc, lại vui vẻ, tự giác khám phá thêm nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích.

Thay vì "làm bạn" với công nghệ, bố mẹ nên đưa con đến nhà sách, thư viện công cộng nhiều hơn.

Công viên

Minh Lâm (lớp Kids plus Apollo English) hào hứng chia sẻ: “Con thích đi công viên lắm, ở đó có nhiều cây to mà con chưa thấy bao giờ. Ở đấy còn có cả voi, sư tử, khỉ, được chơi nhiều trò mà ở nhà không có. Thỉnh thoảng vào công viên gặp mấy cô chú người nước ngoài, con chào và được họ khen phát âm tiếng Anh hay”.

Không gian xanh với những con vật khác xa trong trí tưởng tượng sẽ mang lại cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị. Không những thế, không khí trong lành ở công viên sẽ giúp cả gia đình được thư giãn. Bố mẹ cũng có thể kết hợp cùng con chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như đạp xe, cầu lông, ném bóng để con vừa vui chơi vừa rèn luyện sức khoẻ.

Công viên với không gian xanh, trong lành là nơi phù hợp để trẻ tự do vui chơi trong ngày hè nóng bức.

Học ngoại ngữ

Trau dồi ngoại ngữ (tiếng Anh) trong kỳ nghỉ là một gợi ý thú vị. Học tiếng Anh có tính ứng dụng cao, đặc biệt nó có thể phối hợp với nhiều bộ môn, nhiều kỹ năng khác ngay trong một giờ học. Đây cũng là điều mà phương pháp "LETS – Học tiếng Anh qua môn học" của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh Apollo Việt Nam hướng đến.

“Học viện mùa hè” tại Apollo English, hotline: 1800-6655. Tìm hiểu thêm tại đây. Riêng Hải Phòng và Đà Nẵng áp dụng chương trình riêng.

Theo ông Djoe Black, Giám đốc Đào tạo Apollo English, với sự hướng dẫn của thầy cô bản ngữ giàu kinh nghiệm, học viên nhí của Apollo sẽ được học trong môi trường thân thiện, sinh động đầy hình ảnh và âm thanh trực quan.

Ngoài ra, các khoá học tại Apollo Việt Nam còn lồng ghép những giờ ngoại khoá bổ ích như cắm trại, tham quan bảo tàng tự nhiên và công nghệ, các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật. Trẻ sẽ tự mình khám phá thế giới xung quanh, rèn luyện sức khoẻ và hoàn thiện bản thân với bộ kỹ năng mềm tương lai 4Cs -Collaboration (hợp tác), Creativity (sáng tạo), Critical thinking (tư duy phản biện) và Communication (giao tiếp). 

Theo: vnexpress.net
Tin đọc nhiều nhất
Chuyên trang
Thư viện ảnh
LIÊN HỆ
Trường THCS Thanh Xuân
Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 3852 1818
Email: c2thanhxuan-tx@hanoiedu.vn
Website: thcsthanhxuan.edu.vn

"Trường THCS Thanh Xuân mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị Việt Nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống."