TRƯỜNG THCS THANH XUÂN
Ngày cập nhật: 07/10/2017
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân phối hợp với Trường THCS Thanh Xuân tổ chức tập huấn : “Hoạt động giáo dục giá trị sống – Kĩ năng sống cho giáo viên cấp THCS.”. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập nhằm phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống, hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân cho cán bộ, giáo viên, học sinh .

Căn cứ vào kế hoạch số 234/KH-UBND ngày 22 tháng 9 năm 2017 của UBND Quận Thanh Xuân về vệc tổ chức “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” quận Thanh Xuân năm 2017,  thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, 14h 00 ngày 7/10/2017,  Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân phối hợp với Trường THCS Thanh Xuân tổ chức  tập huấn : “Hoạt động giáo dục giá trị sống – Kĩ năng sống cho giáo viên cấp THCS.”. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập nhằm phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống, hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân cho cán bộ, giáo viên, học sinh .

 

 

Về dự với buổi tập huấn trường THCS Thanh Xuân có đồng chí Huỳnh Kim Dược - Tổ trưởng giáo vụ phổ thông – PGD và Đào tạo quận Thanh Xuân, cùng các đồng chí đại diện BGH, khối trưởng chủ nhiệm của các trường THCS trên địa bàn quận. Về phía nhà trường, có đồng chí Ngô Thị Diệp Lan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng và 40 đồng chí giáo viên của nhà trường 

 

Đồng chí Huỳnh Kim Dược - Tổ trưởng giáo vụ phổ thông – PGD và Đào tạo quận Thanh Xuân

Buổi tập huấn được diễn ra dưới sự hướng dẫn của các báo cáo viên: Tiến sĩ Nguyễn Hồng Kiên và thạc sĩ Trần Thị Quỳnh Trang đến từ  ĐHGD – ĐHQGHN. Các báo cáo viên đã tập huấn cho giáo viên các phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục giá trị sống, tư vấn tâm lý đồng thời hướng dẫn thiết kế mô hình một tiết dạy kỹ năng sống. Đó còn là những giây phút trải nghiệm các giá trị nhẹ nhàng, thú vị và đầy ý nghĩa.

Những giây phút thư giãn, vui vẻ trò chơi mang thông điệp ý nghĩa  

 

Thầy cô say sưa làm việc nhóm : phương pháp thiết kế mô hình dạy kỹ năng sống

Khép lại buổi tập huấn trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ UBND quận, PGD và Đào tạo quận, ban lãnh đạo nhà trường, và từ sự trải nghiệm của bản thân, các thầy cô giáo trong quận Thanh Xuân sẽ tổ chức được nhiều hoạt động giáo dục giá trị sống – kỹ năng sống cho các học trò thân yêu của mình.

 

  Tin bài, Ảnh trường THCS Thanh Xuân

 

 

 

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất
Chuyên trang
Thư viện ảnh
LIÊN HỆ
Trường THCS Thanh Xuân
Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 3852 1818
Email: c2thanhxuan-tx@hanoiedu.vn
Website: thcsthanhxuan.edu.vn

"Trường THCS Thanh Xuân mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị Việt Nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống."