TRƯỜNG THCS THANH XUÂN
Ngày cập nhật: 29/04/2017

1.    Hệ thống phòng học, phòng chức năng

Thiết kế hiện đại, tiện ích. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa 2 chiều và các thiết bị dạy học phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc biệt hệ thống các phòng chức năng của trường THCS Thanh Xuân được đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.

 

 

+ Phòng học chính : Được trang bị hệ thống máy tính, máy chiếu, camera, tăng âm, bảng từ chống lóa. Các phòng học đều được thiết kế rộng, thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

+ Phòng học ngoại ngữ : Theo tiêu chuẩn, hiện đại, phù hợp với việc dạy học ngoại ngữ toàn diện. Phát triển 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết.

+ Phòng tin học: Được trang bị hệ thống máy tính đến từng học sinh với đường truyền tốc độ cao phục vụ tối đa nhu cầu học tập và tra cứu thông tin của giáo viên và học sinh.

+ Phòng thực hành: (Hóa – Sinh+ 01 phòng thực hành Lý công nghệ): Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập – thực nghiệm của giáo viên và học sinh.

 

+ Phòng học tập các bộ môn năng kiếu ( Âm nhạc + 01 phòng Mỹ thuật): được trang bị hệ thống giá vẽ, đàn organ, đàn ghita, ... và các phương tiện học tập khác hỗ trợ đắc lực việc phát triển năng khiếu cho học sinh.

2. Phòng đa năng với tổng diện tích gần 500m2 giúp học sinh tập luyện các môn thể thao trong nhà một cách an toàn, thuận tiện.

3. Bể bơi bốn mùa chia thành 5 làn bơi, nước được sử lý qua 2 hệ thống lọc chuyên dụng, tuần hoàn liên tục đảm bảo phục vụ việc tổ chức dạy, học bơi cho học sinh; tổ chức các cuộc thi bơi, phát triển thể lựa chọc sinh.

4. Không gian bên ngoài các phòng học với hành lang rộng rãi, hệ thống chiếu sáng, điều hòa 2 chiều tiêu chuẩn, bình nước tinh khiết, hệ thống tủ đựng đồ cá nhân, thang máy tiện nghi, hiện đại.

5. Thư viện ngoài trời, giếng trời, sân vườn được thiết kế hiện đại đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt, học tập, giải trí cho học sinh (hình giếng trời, đọc sách ở sảnh, tầng thượng); thư viện được xây dựng theo tiêu chuẩn thư viện tiên tiến phục vụ cho công tác tra cứu, giảng dạy và học tập của học sinh. 

6.    6. Các điều kiện chăm sóc sức khỏe, vệ sinh

          Khu nhà ăn được xây dựng hiện đại sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

      Khu nhà vệ sinh sạch sẽ, hiện đại với các trang thiết bị cao cấp và thường xuyên được lau dọn bởi đội ngũ vệ sinh công nghiệp.

      Khu bán trú với hệ thống phòng ngủ riêng biệt dành cho học sinh nam và học sinh nữ; phòng ngủ của giáo viên. 

          Phòng y tế, phòng tư vấn sức khỏe, tâm lý lứa tuổi dậy thì.

7. Các điều kiện đảm bảo an toàn, an ninh trường học

     Hệ thống hành lang lớp học, các khu vực trong nhà trường đều được gắn camera giám sát.

     Có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

6.   

LIÊN HỆ
Trường THCS Thanh Xuân
Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 3852 1818
Email: c2thanhxuan-tx@hanoiedu.vn
Website: thcsthanhxuan.edu.vn

"Trường THCS Thanh Xuân mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị Việt Nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống."