Ngày cập nhật: 20/06/2017
Thạc sĩ Ngô Thị Diệp Lan. Vị trí công tác đã đảm nhiệm : Hiệu trưởng trường THCS Phan Đình Giót - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

1. Ban Giám hiệu:

Có trình độ đào tạo từ Thạc sĩ trở lên, hoặc đang học Thạc sĩ; tâm huyết với nghề; đã đạt các danh hiệu Giáo viên dạy giỏi các cấp, quản lý giỏi.

HIỆU TRƯỞNG Thạc sĩ Ngô Thị Diệp Lan

PHÓ HIỆU TRƯỞNG: Thạc sĩ Đào Khánh Ly

PHÓ HIỆU TRƯỞNG: Cử nhân Trịnh Hồng Vân

2. Đội ngũ giáo viên:

Có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với phụ huynh và học sinh;

Trình độ chuyên môn: 100% có trình độ trên chuẩn, từ đại học đúng chuyên ngành đào tạo trở lên;

Thành tích: GVDG cấp Thành phố hoặc giáo viên đạt giải cấp Thành phố trở lên trong các cuộc thi tích hợp liên môn, bài giảng Elearning, GVDG cấp Quận có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh Giỏi: có học sinh đạt giải cấp Thành phố trở lên trong 5 năm gần đây.

Tin đọc nhiều nhất
Chuyên trang